CHƯƠNG TRÌNH TẶNG 100% THUẾ TRƯỚC BẠ TRƯỚC 30/6/2018

     Thực hiện mục tiêu đồng hành và gửi lời tri ân khách hàng đã ủng hộ trong thời gian vừa qua, SUZUKI AN VIỆT thực hiện CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 100% THUẾ TRƯỚC BẠ đối với 2 dòng xe tải Suzuki Carry Truck (Suzuki 5 tạ thùng lửng, mui bạt, thùng kín và thùng ben) và xe Carry Blind Van. Chương trình được áp dụng tại đại lý SUZUKI AN VIỆT từ nay cho đến hết ngày 30/6/2018.

Tại thị trường Việt Nam, SUZUKI luôn đứng vị trí đầu tiên trong phân khúc xe tải nhỏ hơn 20 năm nay. Trong đó, xe tải 5 tạ Suzuki Carry Truck và xe Carry Blind Van là 1 trong những dòng xe tải nhỏ bán chạy hàng đầu. Được người Việt Nam tin tưởng vì dòng xe được nhập khẩu từ Nhật Bản, động cơ bền bỉ, ít tiêu hao nhiên liệu. Phục vụ thiết yếu trong kinh doanh vân tải thích hợp với môi trường và đường phố chật hẹp tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Xe tải 5 tạ Suzuki Carry Truck là dòng xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải EURO IV giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, xe được thiết kế khung sườn chắc chắn và cabin rộng rãi giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm thoải mái, an toàn đặt lên hàng đầu.

Xe tải nhỏ Suzuki Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự tiện nghi và khả năng chuyên chở hàng. Với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hoá được trang bị 2 cánh cửa kéo và 1 cửa mở đuôi xe giúp công việc chất dỡ di chuyển hàng hoá nhanh chóng và dễ dàng tiện lợi. Cabin xe Suzuki Blind Van được thiết kế tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

SUZUKI AN VIỆT hi vọng qua chương trình này giúp người tiêu dùng có cơ hội sở hữu và trải nghiệm dòng xe tải nhẹ chất lượng Nhật Bản, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và hợp lý với môi trường. Đồng thời, lắng nghe những ý kiến đóng góm để chúng tôi có thể phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng SUZUKI AN VIỆT.

Trân trọng gửi đến Chương trình khuyến mãi, cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ SUZUKI AN VIỆT!

HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG: MS. TRANG 0968 567 922.

SUZUKI AN VIỆT – Địa chỉ: Km 12+300 Quốc lộ 1A – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *